Về Chúng Tôi - Bất Động Sản TGD Land

TGD Land là đơn vị tư vấn & phân phối các dự án bất động sản có pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và tiềm năng tăng giá trong tương lai. TGD Land sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, đầu tư phân phối các dự án, các sản phẩm bất động sản để ở, đầu tư của các chủ đầu tư tại Hà Nội, Quảng Ninh và một số khu vực tại Việt Nam. TGD Land có vai trò là cầu nối vững chắc, nhanh chóng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

TGD Land phân tích & tìm hiểu các sản phẩm bất động sản sau khi chúng tôi có báo cáo, phân tích, đánh giá và mọi yếu tố liên quan đến dự án bất động sản: pháp lý dự án, chủ đầu tư, chính sách bán hàng… đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua dự án.

TGD Land với dịch vụ tìm nguồn hàng, tìm khách hàng, nhận ký gửi mua bán những sản phẩm thuộc dự án chúng tôi đã và đang phân phối.

TGD Land Viet Nam

DỊCH VỤ

Phân tích & Tư Vấn

Phân tích dự án bất động sản

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về thị trường và các loại hình bất động sản cũng như pháp lý dự án giúp khách hàng có quyết định mua sản phẩm bđs tại Việt Nam

Bán & Cho Thuê

Bán và cho thuê

TGD Land phân phối bán hàng Bất động sản tại Việt Nam của chủ đầu tư uy tín và sẵn sàng nhận nhận chuyển nhượng, cho thuê khi khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ Khách Hàng

Hỗ trợ KH kí hợp đồng Mua bán, Cho Thuê

TGD Land hỗ trợ khách hàng tham quan dự án, hỗ trợ khách hàng khi Ký Hợp đồng mua Bán và bàn giao nhà khi được thông báo báo. Giải đáp mọi thắc mắc trước khi Kí Hợp Đồng.

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

TGD Land với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bất động sản hình thành trong tương lai và chuyển nhượng mua bán các dòng sản phẩm như các dự án: căn hộ, liền kề, shophouse, biệt thự và dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. TGD Land tập trung triển khai sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh phát triển Du lịch nghỉ dưỡng: Hạ Long, Nha Trang, Sầm Sơn, Quy Nhơn, Đà Nẵng… Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm có tính pháp lý hoàn chỉnh, tính bền vững và tiềm năng tăng giá đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN TGD LAND

TGD Land có kế hoạch phát triển trở thành công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho khách hàng giá trị thật qua những bài phân tích, chia sẻ, tư vấn và tìm kiếm dữ liệu giúp khách hàng an tâm khi tìm hiểu và đầu tư các sản phẩm bất động sản.

Ngoài dịch vụ mua bán & cho thuê bất động sản, TGD Land có kế hoạch mở rộng dịch vụ vận hành cho thuê căn hộ dịch vụ, homestay tại Hạ Long, Vân Đồn trong 2023 – 2028.

Phát triển và Tăng Trưởng
Phát triển và Tăng Trưởng